ARTD2307-NETHIYA5511302852
เว็บบล็อกนี้แสดงผลการเรียนรู้ วิชาการออกอัตลักษณ์ ARTD2307 : โดย นางสาวเนธิญา ประทุมนันท์
หน้าเว็บ
หน้าแรก
เกี่ยวกับผู้เขียน
ส.1 การสืบค้น
ส.2 สมมติฐาน
ส.3 การสรุปผล
Group : The rice town
วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2557
ผลิตภัณฑ์จากข้าว การแปรรูปข้าว
ผลิตภัณฑ์จากข้าว การแปรรูปข้าว
ผลิตภัณฑ์จากแป้งข้าว
ผลิตภัณฑ์เส้นและแผ่น
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลี
ผลิตภัณฑ์จากเมล็ดข้าว
ข้าวกึ่งสำเร็จรูป
โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ข้าวต้มกึ่งสำเร็จรูป ข้าวบรรจุกระป๋อง
ข้าวบรรจุซอง
อาหารประเภทพองกรอบ
ขนมประเภทกรอบที่ทำจากข้าว
ขนมประเภทพองกรอบ
อาหารเช้า
เครื่องดื่มจากข้าวประเภทไม่มีแอลกอฮอล์
อาหารประเภทหมักดอง
เครื่องดื่มประเภทมีแอลกอฮอล์
ขนมหวานที่ทำจากข้าว
ผลิตภัณฑ์จากรำข้าว
การใช้ประโยชน์จากแกลบ
การใช้ประโยชน์จากฟางข้าว
คัดลอกมาจาก :
ความรู้เกี่ยวกับข้าว - ชาวนา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น